Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng KIM SA

Công ty Cổ phần ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM SA (KIMSA Land) được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay KIMSA Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của KIMSA Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

  • Trở thành đội ngũ tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.
  • Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao.
KimSaLand (7)

Cam kết

  • Luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá!

“KIMSA Land xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng Công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị” – Quách Hiền Nga

KimSaLand (8)

Cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp?

Kimsa Zalo

Rất chuyên nghiệp và năng động ! Good!!!😘

placeholder
Nga
Partner & Managing Director, Grandier Co.

Cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp?

Gọi 093.8888.299